Dophy.vn cung cấp dụng cụ phục vụ trồng rau sạch thủy canh tại nhà và quy mô công nghiệp bao gồm: bột tc-mobi pha dung dịch thủy canh, bút đo tds, rọ nhựa thủy canh, bộ timer, máy bơm lifetech, giá thể, thuốc dưỡng hoa tươi lâu, giữ hoa lâu tàn longlife, các loại hạt giống, túi trồng dưa lưới…


Trồng rau thủy canh đang trở thành phong trào đang rất được ưa chuộng trên khắp thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bởi vì trước tình hình thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất tràn lan trên khắp mọi nơi, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh mạng của mọi người dân. Dẫn đến nhu cầu rau sạch đang tăng cao. Mỗi hộ gia đình đều muốn sở hữu một vườn rau để tự cung tự cấp cho bữa ăn của mình. Nhưng đối với các khu đô thị, thành phố phát triển, đất trồng khan hiếm, các mạch nước ngầm bị nhiễm hóa chất. Dẫn đến việc trồng rau thổ canh (trồng rau trên đất) trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Thủy canh -công nghệ trồng rau không cần đất được du nhập từ Isareal vào nước ta hàng chục năm nay, và trở thành phong trào phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi những ưu điểm vượt trội mà mô hình thổ canh không đáp ứng được như: Không cần đất trồng, dinh dưỡng được kiểm soát hoàn toàn dễ dàng, thay vì bón phân ta cung cấp dung dịch thủy canh (chứa các chất dinh dưỡng cho cây trồng), không tiếp xúc với mạch nước ngầm ô nhiễm, hạn chế được sâu bệnh đáng kể, có thể trồng ngay trên sân thượng hoặc ban công. Đặc biệt hơn với công nghệ kỹ thuật phát triển, không đòi hỏi kiến thức, kỹ thuật cao. Đặc biệt hơn chi phí trồng thủy canh đã được giảm đáng kể (khoảng 2-4 triệu đồng để mua đầy đủ dụng cụ trồng). Độ thẩm mỹ cao, Vừa có thể kết hợp làm vườn rau và tiểu cảnh, tường xanh. Mô hình trồng đa dạng: Bán thủy canh (trụ đứng, tường đứng, tường tranh...), thủy canh hồi lưu và tuần hoàn, khí canh, thủy canh còn có thể kết hợp với thủy sinh để tạo thành một hệ sinh thái thu nhỏ.

Dophy.vn chuyên cung cấp đầy đủ các dụng cụ phục vụ trồng rau thủy canh, bán thủy canh,khí canh. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ chỗ trợ kiến thức, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Hãy gọi ngay vào số 0906604279 để được tư vấn.